free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Vai trò quan trọng của thương hiệu đối với doanh nghiệp
Vai trò quan trọng của thương hiệu đối với doanh nghiệp
tranphongbsmDate: Thứ tư, 10.May.2017, 11:11 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Tham khảo: Agency thiet ke

Khi mà những công nghệ, mẫu mã và chất lượng sản phẩm dễ dàng bị sao chép bất cứ lúc nào, thương hiệu là thứ duy nhất còn lại giúp phân biệt công ty của bạn với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.  Chính vì vậy, đây là một trong những yếu tố đáng lưu tâm nhất khi thành lập và phát triển doanh nghiệp. BongSen Media hôm nay xin chia sẻ cùng bạn tầm quan trọng của thương hiệu doanh nghiệp.Thương hiệu, trước hết là một thuật ngữ dùng nhiều trong marketing; là hình tượng về một cơ sở sản xuất, kinh doanh (gọi tắt là doanh nghiệp) hoặc hình tượng về một loại hoặc một nhóm hàng hóa, dich vụ; là tập hợp các dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dich vụ của doanh nghiệp này với hàng hóa, dich vụ của doanh nghiệp khác. Các dấu hiệu có thể là các chữ cái, con số, hình vẽ, hình tượng, sự thể hiện màu sắc, âm thanh… hoặc sự kết hợp các yếu tố đó.

Các lợi ích kinh tế do thương hiệu mang lại:
- Tăng doanh số bán hàng.
- Thắt chặt sự trung thành của khách hàng.
- Tăng lợi nhuận và tăng thu nhập cho doanh nghiệp.
- Mở rộng và duy trì thị trường.
- Tăng cường thu hút lao động và việc làm.
- Tăng sản lượng và doanh số hàng hóa.
- Tăng giá trị sản phẩm do người tiêu dùng phải trả tiền mua uy tín của sản phẩm.
- Nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm tăng, điều này dẫn tới tăng trưởng cho kinh tế nói chung.

Giá trị của thương hiệu gắn bó với chiều dài xây dựng và phát triển của doanh nghiệp, nói cách khác thương hiệu doanh nghiệp có vòng đời kinh tế hữu dụng vô hạn khi chúng được đầu tư, nuôi dưỡng, qua thời gian, giá trị thương hiệu tăng dần và trở thành một nguồn tài sản quý giá của doanh nghiệp.

Như vậy để dấu ấn doanh nghiệp Việt Nam được khẳng định mạnh mẽ trên trường quốc tế và đóng góp các giá chị vô hình nhiều hơn vào khu vực Châu Á, chúng ta cần chú trọng xây dựng các giá trị dài hạn của doanh nghiệp như Thương hiệu.Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi về các dich vu thiet ke thuong hieu, tư vấn thương hiệu hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Vai trò quan trọng của thương hiệu đối với doanh nghiệp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: