free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Những điều bạn nên biết khi lên ý tưởng thiết kế logo
Những điều bạn nên biết khi lên ý tưởng thiết kế logo
tranphongbsmDate: Thứ sáu, 12.May.2017, 10:54 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Tham khảo: Thiết kế thương hiệu

Trong quy trình thiết kế logo cho doanh nghiệp, công đoạn lên ý tưởng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, làm nền móng và quyết định bố cục, màu sắc, phông chữ cho tất cả các công đoạn thiết kế sau này. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn một số lưu ý cho công đoạn lên ý tưởng thiết kế logo cho doanh nghiệp.Sáng tạo và phát triển nhiều ý tưởng chính là một bước quan trọng trong thiết kế logo. Cùng với một ý tưởng mới, hãy tự hỏi làm thế nào để có được một sự thay đổi, sáng tạo để mang đến một biểu tượng logo thể hiện được đúng ý tưởng của doanh nghiệp. Nếu các doanh nghiệp đang trải qua một biến đổi lớn thì đây có thể là thời điểm để thay đổi nhận diện thương hiệu – logo mới cho các doanh nghiệp trên thị trường.

Việc đưa ra những ý tưởng mới là rất quan trọng, tuy nhiên, hiếm khi chúng được trình bày lại từ đầu. Khách hàng sẽ thường muốn  bảo vệ và kết hợp chặt chẽ các thành tố đã có sẵn ở logo trước, đặc biệt là những khía cạnh của nhận diện thương hiệu hiện tại đã được công nhận và trở nên phổ biến.

Trong nhiều trường hợp khách hàng tìm đến BongSen Media bởi họ có nhu cầu thiết kế logo, họ sẽ mô tả cho bạn những yêu cầu về Logo đó, do đó sẽ không quá khó để BongSen Media hiện thực những yêu cầu của khách hàng trong trường hợp này. Một số trường hợp khác, khách hàng thường chỉ đưa ra yêu cầu là thiết kế logo, như vậy quá trình thiết kế logo nói chung và lên ý tưởng thiết kế logo nói riêng càng trở nên khó khăn hơn, chìa khóa thành công trong những dự án như vậy là: Tìm hiểu và nắm bắt tâm lý Khách hàng, họ thực sự mong muốn gì ?

Giao tiếp với khách hàng chính là chìa khóa thành công trong suốt quá trình thiết kế. Đối với nhiều doanh nghiệp, việc xây dựng một logo mới đặc biệt thể hiện được tư tưởng, chiến lươc kinh doanh là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Công việc của bạn chính là thuyết phục, giáo dục khách hàng và đảm bảo họ là môt phần của quá trình đó. Điều đó không có nghĩa là cố gắng biến khách hàng thành một nhà thiết kế mà là giúp họ hiểu và đánh giá cao tầm quan trọng của một quá trình thiết kế logo nghiêm ngặt.Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi về các dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, tư vấn thương hiệu hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Những điều bạn nên biết khi lên ý tưởng thiết kế logo
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: