free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế print ad chuyên nghiệp và sáng tạo tại Hà Nội
Thiết kế print ad chuyên nghiệp và sáng tạo tại Hà Nội
tranphongbsmDate: Thứ hai, 22.May.2017, 12:14 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Tham khảo: công ty quảng cáo truyền thông tại hà nội

Print ad là hình thức quảng cáo truyền thống trên giấy được các doanh nghiệp sử dụng và phát triển từ hàng chục năm trước. Tuy vậy, chưa bao giờ phương pháp này mất đi ý nghĩa cũng như vai trò của nó, đặc biệt trong thời điểm truyền thông số đang tràn ngập thị trường quảng cáo như hiện nay. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế print ad cho doanh nghiệp của chúng tôi.Printad còn được biết đến là  phương thức quảng cáo truyền thống trên báo và tạp chí, sự kết hợp giữa hình ảnh và nội dung nhằm mục đích quảng bá sản phẩm và thương hiệu trên ấn phẩm in ấn. Mặc dù ngày càng có nhiều phương tiện truyền thông thu hút sự chú ý của công chúng, Printad vẫn là sự lựa chọn tối ưu trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế Printad ngày nay, cũng chính vì vậy mà yêu cầu sự sáng tạo và đột phá nhiều hơn để thu hút sự chú ý của người xem.

Các yếu tố cấu thành print ad:

+ Title (Tiêu đề): là những lời copy mang tính nhấn mạnh, gợi mở hay liên tưởng đến vấn đề được nói đến trong Print ads hoặc đôi khi là tên của vấn đề đó.

+ Slogan (khẩu hiệu): đôi khi tiêu đề bao gồm slogan. Slogan xuất hiện khi print-ad này nói trực tiếp tới vấn đề và  sẽ làm nổi bật thông điệp hay định vị được chứa trong trong slogan.

+ Key Message (thông điệp) : Một vài Print ads sẽ truyền tải điều mình muốn nói trong mỗi một Print ads bằng thông điệp. Thông điệp sẽ hướng người xem hiểu vấn đề và cảm nhận được những gì một Print ads cần nói.

BongSen Media luôn tạo ra một không gian riêng hấp dẫn người đọc trên các ấn phẩm print ad của mình. Với nỗ lực đem đến cho khách hàng những ấn phẩm Printad hoàn hảo và sáng tạo, BSM luôn đưa ra những phương án nội dung và thiết kế mới mẻ nhất thỏa mãn mọi yêu cầu về mặt nội dung và mỹ thuật.

Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi về các dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, tư vấn thương hiệu hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế print ad chuyên nghiệp và sáng tạo tại Hà Nội
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: