free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp
Thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp
tranphongbsmDate: Thứ bảy, 27.May.2017, 12:06 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Tham khảo: công ty quảng cáo truyền thông tại hà nội

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó.

Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiet ke to roi của chúng tôi.Một tờ rơi thiết kế thành công thì phải gây được sự chú ý của người đọc,người xem, làm cho họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ, và cuối cùng họ sẽ tìm đến bạn thông qua những thông tin về website,địa chỉ,số điện thoại trên đó để đặt hàng và mua sản phẩm, dịch vụ.
Chính vì vậy bạn cần thiết kế  tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của công ty bạn đến với tất cả khách hàng.

+ Tận dụng hình ảnh một cách hiệu quả

Chúng ta có câu: “A PICTURE IS WORTH A THOUSAND WORDS” – “Một bức tranh đáng giá hàng ngàn lời nói”, do đó với một không gian hạn chế của thiết kế tờ rơi, hãy sử dụng những hình ảnh “biết nói”, bạn sẽ thấy leaflet của bạn sống động, thuyết phục và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nếu có thể hãy sử dụng các hình ảnh có bản quyền và của riêng bạn, nó sẽ hiệu quả hơn nhiều so với những bức ảnh quen mắt có thể tìm được trên stock.

+ Copywrite hiệu quả

Bạn sẽ không có nhiều không gian để viết, vì vậy hãy sử dụng từ ngữ thật “đắt” khi Pr sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn, có những headline đủ tốt để thay thế tất cả các hình ảnh, vì vậy đừng xem nhẹ tagline hay những câu tiêu đề trên thiết kế tờ rơi của bạn. Hãy sử dụng những từ thu hút sự chú ý của người đọc, khơi gợi những cảm xúc tích cực và sự tò mò về sản phẩm hay dịch vụ được đề cập trong tờ rơi: Đột phá, Thú vị, Khám phá, Nhanh chóng, Trọn đời, Giá rẻ, Thiên đường… là những từ mà copywriter không thể bỏ qua trong các bài viết bán hàng nói chung và tờ rơi nói riêng.Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi về các dich vu thiet ke thuong hieu, tư vấn thương hiệu hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: