free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Phương pháp thực hiện SMS marketing hiệu quả
Phương pháp thực hiện SMS marketing hiệu quả
tranphongbsmDate: Thứ hai, 12.Jun.2017, 7:05 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Tham khảo: Thiết kế thương hiệu

SMS marketing là một kênh tiếp thị không tốn kém quá nhiều chi phí của doanh nghiệp nhưng nếu biết tận dụng sẽ đem đến hiệu quả rất lớn. BongSen Media hôm nay xin chia sẻ đến bạn những lưu ý khi thực hiện một chiến dịch sms marketing.Tỉ lệ đọc, mở của Sms Marketing là rất cao vào khoảng 98%, và trung bình chỉ trong khoảng 5s sau khi nhận được. So với Email marketing tỉ lệ mở chỉ là 20% và thời gian trung bình mở là 48h. Việc quảng cáo trên báo, trên truyền hình và các hình thức quảng cáo rầm rộ khác hầu như là quá tầm với chi phí đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ.

Khách hàng có nhiều lý do để tham gia vào chương trình nhận SMS của doanh nghiệp, có thể khách hàng quan tâm và muốn giao dịch hoặc nhận các thông tin, chính sách ưu đãi hoặc tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp thông qua SMS. Hình thức SMS Marketing có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng nên doanh nghiệp cần có những chính sách riêng biệt cho khách hàng sau khi đăng ký vào cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Các chính sách có thể là gởi cho khách hàng những thông tin về dòng sản phẩm giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng phản hồi lại sau khi nhận SMS nhằm tạo sự tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Trong bất cứ chiến lược marketing nào, việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu luôn là điều kiện tiên quyết để thành công. SMS marketing cũng tương tự như vậy. Việc gửi SMS sai đối tượng có thể dẫn đến việc khách hàng coi tin nhắn từ thuê bao của bạn là thư rác, dẫn đến mất uy tín thương hiệu và bạn cũng ngay lập tức mất đi khách hàng tiềm năng của mình. Trong khi đó, nếu bạn cẩn thận trong việc lựa chọn danh sách thuê bao để gửi tin nhắn, tỷ lệ mở, đọc và phản hồi lại SMS chắc chắn sẽ được nâng cao.Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiết kế lịch hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Phương pháp thực hiện SMS marketing hiệu quả
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: