free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Cách Peru xây dựng thương hiệu quốc gia
Cách Peru xây dựng thương hiệu quốc gia
tranphongbsmDate: Thứ ba, 13.Jun.2017, 7:40 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Tham khảo: http://bongsencreative.com/

Không chỉ có các doanh nghiệp mới cần xây dựng thương hiệu. Ngày nay, các quốc gia trên thế giới đã bắt đầu nghĩ ra những chiến lược thương hiệu cho chính đất nước của mình, làm bệ phóng quan trọng trong việc thu hút khách du lịch, nhà đầu tư cũng như nâng cao vị thế quốc gia. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn một casestudy về xây dựng thương hiệu quốc gia của Peru.Agency Future Brand vào năm 2009 đã được Peru lựa chọn để thực hiện kế hoạch xây dựng thương hiệu cho quốc gia này. Rõ ràng, đây là một hiện tượng rất thú vị bởi khi nói về các chiến lược nhận diện thương hiệu, chúng ta nghĩ tới các Doanh nghiệp, hiếm khi đối tượng để xây dựng thương hiệu là một Quốc gia. Điều này chỉ ra rằng, bất cứ một thực thể nào cũng cần có chiến lược thương hiệu riêng, dù đấy là một con người (nhận diện thương hiệu cá nhân), một doanh nghiệp (nhận diện thương hiệu doanh nghiệp) hay một Quốc gia (nhận diện thương hiệu quốc gia).

Hình xoắn của chữ P được gợi cảm hứng từ một motif đồ họa quen thuộc được tìm thấy trong các nền văn hóa cổ đại ở Peru, thể hiện ý nghĩa về sự tiến hóa, thay đổi  và hoàn thiện. Tạo hình tổng thể cũng gợi liên tưởng tới hình dấu vân tay, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa: “Peru dành cho tất cả mọi người”.

Thương hiệu quốc gia Peru ngày nay là một biểu tượng nhận diện trên phạm vi toàn cầu, thể hiện bản sắc di sản, lịch sử và văn hóa của Đất nước, Con người Peru. Thiết kế của hệ thống nhận diện thương hiệu được trao giải thưởng D&AD “in book” năm 2012.

Peru giờ đây được định vị như một quốc gia với nền văn hóa đa dạng và hấp dẫn, điều đó thể hiện rằng chiến lược thương hiệu quốc gia đã tạo ra một sự kết nối thành công giữa hình ảnh Peru và nhận diện thương hiệu của quốc gia này.Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiet ke thương hiệu, thiết kế lịch hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Cách Peru xây dựng thương hiệu quốc gia
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: