free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Case Study: Đặt lại tên thương hiệu ở thị trường nước ngoài
Case Study: Đặt lại tên thương hiệu ở thị trường nước ngoài
tranphongbsmDate: Thứ bảy, 17.Jun.2017, 7:43 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Tham khảo: http://bongsencreative.com/

Khi doanh nghiệp bước chân vào một thị trường bán lẻ hoàn toàn mới, với rào cản ngôn ngữ là điều khó tránh khỏi, việc đặt lại tên thương hiệu là một điều cần thiết. hãng lọc nước nổi tiếng của Đức - Brita đã gặp phải một vài khó khăn khi định vị thương hiệu của mình tại TQ, nhưng chính chiến lược đặt tên thương hiệu của họ đã mang lại thành công bước đầu ở thị trường này.

Brita là một thương hiệu Đức, muốn thâm nhập vào thị trường TQ với sản phẩm máy lọc nước sạch. Họ hiểu rằng để thành công ở một thị trường mới như TQ họ cần thay đổi để phù hợp với thị trường mới và điều đâu tiên là một chiến lược đặt tên thương hiệu phù hợp.

Labrand đã đề xuất tên Trung Quốc cho thương hiệu Brita là 碧然德 với 2 kí tự đầu tiên có cách phát âm tương tự với Brita, điều đó tạo ra một sự liên kết giữa tên thương hiệu mẹ sử dụng trong môi trường quốc tế và tên thương hiệu con tại thị trường Trung Quốc. Về mặt ý nghĩa, tên gọi mới gợi liên tưởng tới nước trong suốt và các tính cách thương hiệu của Brita như: Chính xác, Thanh lịch và An toàn.

Briat nhắm đến phân khúc thị trường gồm những người phụ nữ trung tuổi, và tiến hành theo dõi các kết quả của chiến dịch trên phân khúc thị trường này. Cụ thể, tên thương hiệu mới được thử nghiệm bởi những người phụ nữ nằm trong phân khúc khách hàng tiềm năng thuộc 5 vùng khác nhau nhằm đánh giá sự phù hợp của tên gọi này. Những đánh giá tích cực từ nhóm khách hàng này mang lại cho Brita một niềm tin vào sự thành công của chiến dịch đặt tên thương hiệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiết kế lịch hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Case Study: Đặt lại tên thương hiệu ở thị trường nước ngoài
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: