free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Customer Insight có vai trò quan trọng thế nào?
Customer Insight có vai trò quan trọng thế nào?
tranphongbsmDate: Thứ tư, 21.Jun.2017, 11:32 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Source: http://bongsencreative.com/

Customer/Consumer Insight là một quy trình bắt buộc trong mọi chiến dịch marketing, nhưng không phải ai cũng biết rõ chi tiết về khái niệm này. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài case study để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề.

Customer Insight giúp bạn nắm bắt được hành vi và cơ sở hành động của khách hàng, từ đó phân loại được khách hàng và giúp bạn xác định chính xác thị trường mục tiêu cho sản phẩm của mình. Những doanh nghiệp hiểu được khách hàng sẽ thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng thỏa mãn đúng lúc với mức giá ngày càng thấp hơn.

Customer Insight cũng đóng vai trò quyết định trong quá trình xây dựng chiến lược marketing, sáng tạo ý tưởng, phát triển sản phẩm/ dịch vụ mới.

Khi Heineken tiến hành quan sát những người đàn ông trong quán bar, họ tình cờ phát hiện ra rằng, vào buổi tối phụ nữ nhìn chung không uống bia và chất lượng của các loại rượu thì không làm hài lòng các quý cô. Từ Insight này, Heineken đã phát triển một dòng sản phẩm đồ uống mới cho phụ nữ được biết đến như là Jillz, một thức uống có ga vị táo như là một sản phẩm thay thế cho các sản phẩm có cồn. Có thể nói, Insight từ việc quan sát khách hàng giúp Heineken có một câu chuyện kinh doanh thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiết kế lịch độc quyền hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Customer Insight có vai trò quan trọng thế nào?
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: