free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế và in lịch bàn Bông Sen cho doanh nghiệp
Thiết kế và in lịch bàn Bông Sen cho doanh nghiệp
tranphongbsmDate: Thứ sáu, 23.Jun.2017, 11:33 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Source: http://bongsencreative.com/

Mang nhiều thiết kế thuận tiện như nhỏ gọn và gồm các ô ghi chú tiện lợi, lịch bàn là loại lịch ưa thích của nhân viên văn phòng. Chính vì vậy, thiết kế và in lịch bàn 2018 là một trong những dòng dịch vụ được các doanh nghiệp yêu cầu nhiều nhất vào dịp cuối năm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng lịch bàn Bông Sen nổi tiếng được thiết kế và gia công tại xưởng in của BongSen Media.

BongSen Media tự hào sở hữu kho tư liệu đồ sộ về lịch tết và các ấn phẩm năm mới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, chúng tôi thổi hồn vào các ấn phẩm lịch Tết độc quyền, nâng tầm chúng thành các tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi tư duy sáng tạo và đôi tay tài hoa của các thiết kế. Với các ấn phẩm lịch để bàn, chúng tôi mang đến một không gian văn hóa nhiều màu sắc nơi bàn làm việc của bạn.

Tại BongSen Media, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Trước khi tiến hành in lịch bàn, chúng tôi luôn đảm bảo mình nắm rõ từng yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Qúy khách có thể liên hệ trao đổi và gửi cho chúng tôi file thiết kế, chúng tôi đảm bảo quy trình và chất lượng in chất lượng cao hàng đầu thị trường. Nếu Bạn chưa có file thiết kế và vẫn chưa có những ý tưởng rõ ràng cho bộ lịch bàn của mình, chúng tôi mang tới bạn dịch vụ thiết kế trọn gói từ khâu xây dựng concept ý tưởng, phát triển hình ảnh tới in ấn. Tâm huyết và kinh nghiệm làm việc lâu năm là nền tảng vững chắc giúp chúng tôi chinh phục mọi phân khúc khách hàng và trở thành nhà cung cấp lịch độc quyền và các ấn phẩm cao cấp thường niên cho các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu trong nước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiet ke lich tet hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế và in lịch bàn Bông Sen cho doanh nghiệp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: