free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế lịch độc quyền 2018 cho doanh nghiệp
Thiết kế lịch độc quyền 2018 cho doanh nghiệp
tranphongbsmDate: Thứ bảy, 24.Jun.2017, 12:35 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: lich doc quyen 2018

Lịch độc quyền ngày nay không còn là khái niệm quá xa lạ với các doanh nghiệp. Ấn phẩm này có thể trở thành một công cụ quảng cáo truyền thông hữu hiệu cho doanh nghiệp, cũng là một món quà xuân ý nghĩa gửi đến khách hàng và đối tác. BongSen Media - đơn vị sở hữu thương hiệu Lịch Bông Sen nổi tiếng, hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiet ke lich doc quyen của chúng tôi.

Việc tìm kiếm đối tác thiết kế và in ấn lịch độc quyền luôn là ưu tiên của các doanh nghiệp hàng năm. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Lịch năm mới, BongSen Media là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc cung cấp Lịch độc quyền và các Ấn phẩm năm mới. Các thiết kế lịch độc quyền 2018 của chúng tôi được tìm tòi, thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu và theo những phong cách khác nhau nhằm khắc họa tính cách hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị Thương hiệu tới từng khách hàng mục tiêu của Doanh nghiệp.

Các dòng sản phẩm lịch độc quyền 2018 do BongSen Media cung cấp bao gồm lịch bloc, lịch để bàn, lịch 52 tuần, lịch treo tường với nhiều mẫu mã và kích thước. Quy trình thiết kế chuyên nghiệp cùng dây chuyền in tiên tiến giúp chúng tôi đảm bảo những sản phẩm đầu ra là tốt nhất có thể.

BongSen Media thực hiện quy trình thiết kế lịch độc quyền bằng toàn bộ tâm huyết và tư duy sáng tạo của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng những ấn phẩm Lịch độc quyền do BongSen Media thiết kế và sản xuất có chất lượng dẫn đầu thị trường nội địa với những concept nội dung và hình ảnh hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiet ke lich tet hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế lịch độc quyền 2018 cho doanh nghiệp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: