free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Bảo vệ thương hiệu Lịch Bông Sen
Bảo vệ thương hiệu Lịch Bông Sen
tranphongbsmDate: Thứ bảy, 08.Jul.2017, 1:31 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn:Lich Bong Sen

Lịch tết ngày nay không chỉ là một vật dụng thông thường để xem ngày tháng, nó đã trở thành một món quà ý nghĩa của doanh nghiệp gửi tặng đối tác, khách hàng và nhân viên, cũng là một công cụ truyền thông thương hiệu hiệu quả. Và tại Hà Nội trong suốt 20 năm qua, có một thương hiệu mà người ta không thể không nhắc tới khi nói về Lịch và các ấn phẩm năm mới: Lich tet Bong Sen.Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, BongSen Media là cái tên dẫn đầu trên thị trường Lịch tết và các ấn phẩm năm mới. Thương hiệu Lịch tết Bông Sen được xây dựng vững chắc trên nền tảng các giá trị và chuẩn mực được chúng tôi xây dựng và tích lũy trong nhiều năm. Bằng tình yêu các giá trị văn hóa dân tộc, cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống con người, sự am hiểu thị trường kết hợp với gu thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp, chúng tôi đảm bảo các tác phẩm Lịch Bông Sen được thiết kế và sản xuất ở đẳng cấp và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Tuy vậy, lợi dụng uy tín thương hiệu Lịch tết Bông Sen, nhiều cá nhân tổ chức đã tiến hành làm nhái, làm giả sản phẩm để thu lợi, gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người tiêu dùng và uy tín thương hiệu của BongSen Media. Để được đảm bảo nhận được Lịch Bông Sen chính gốc với chất lượng cao nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ở cuối bài viết.

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về các dịch vụ thiết kế thương hiệu, in và thiết kế lịch tết hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176
Fax: (84.4) 39348854
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Bảo vệ thương hiệu Lịch Bông Sen
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: