free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Lịch treo tường 52 tuần cho năm mới 2018
Lịch treo tường 52 tuần cho năm mới 2018
tranphongbsmDate: Thứ ba, 18.Jul.2017, 12:10 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn:Lịch Tết Bông Sen

Trong suốt gần 20 năm qua, Lịch Bông Sen luôn là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng thiết kế và sản xuất trên thị trường Lịch Tết. Trong số các dòng sản phẩm lịch Bông Sen , không thể không nhắc đến lich treo tuong 52 tuan, một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi.BongSen Media sở hữu kho tư liệu đồ sộ về lịch Tết và các ấn phẩm năm mới, với gần 20 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Lịch Tết. Các tác phẩm Lịch tết được sáng tạo bởi BongSen Media nổi tiếng với nét dịu dàng và tinh tế trong đường nét thiết kế, kết hợp cùng thông điệp và ý nghĩa nhân văn sâu sắc được truyền tải trong từng trang Lịch. Chính vì thế, các tác phẩm Lịch tết Bông Sen là công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng.

Được kết hợp giữa phong cách thiết kế truyền thống và hiện đại, Lịch treo tường 52 tuần tại BongSen Media mang đến cho công chúng một bức tranh tinh tế và giàu tính nghệ thuật về thiên nhiên, đất nước, con người.  Ngoài Lịch treo tường 52 tuần, chúng tôi còn đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, bao gồm: Lịch Bloc, Lịch treo tường hay Lịch để bàn…Sáng tạo những tác phẩm Lịch tết sang trọng, ý nghĩa và ấn tượng đối với chúng tôi không chỉ là đam mê mà còn là trách nhiệm, mang những khoảnh khắc đẹp, những tinh hoa văn hóa truyền thống và giá trị nhân bản vào cuộc sống hằng ngày của con người thông qua các tác phẩm Lịch tết. Đó cũng là cách chúng tôi lan tỏa giá trị tốt đẹp, có tác động tích cực tới cuộc sống của cộng đồng, vì một Việt Nam tươi đẹp, văn minh và giàu mạnh hơn.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiet ke lich tet 2018, thiết kế thương hiệu hoặc các ấn phẩm quảng cáo truyền thông.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Lịch treo tường 52 tuần cho năm mới 2018
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: