free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » In và thiết kế lịch bàn chữ A tại Hà Nội
In và thiết kế lịch bàn chữ A tại Hà Nội
tranphongbsmDate: Chủ nhật, 23.Jul.2017, 8:49 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: http://bongsencreative.com/

Ngày nay, lịch để bàn không chỉ còn là vật dụng xem ngày tháng nơi công sở. Lịch để bàn độc quyền cho doanh nghiệp là món quà tết ý nghĩa gửi tặng khách hàng và đối tác, cũng là một ấn phẩm truyền thông thương hiệu hiệu quả. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn các ấn phẩm lịch để bàn chữ A ấn tượng nhất được thiết kế bởi BongSen Media.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lịch tết và các ấn phẩm năm mới, BongSen Media là thương hiệu dẫn đầu thị trường trong việc thiết kế, in ấn và phân phối sản phẩm lịch bàn chữ A.  Các ấn phẩm lịch để bàn của chúng tôi được thiết kế trên cơ sở sự am hiểu về doanh nghiệp và các yếu tố thúc đẩy giá trị thương hiệu, kết hợp cùng tư duy sáng tạo và tình yêu nghệ thuật sâu sắc. Các sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, giữa các giá trị nghệ thuật và hình ảnh doanh nghiệp, giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp đến với đối tác và khách hàng mục tiêu.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng lịch chữ A trong trang trí và công việc, BongSen Media luôn không ngừng nỗ lực sáng tác những thiết kế lịch để bàn chữ A mới, thỏa mãn các chuẩn mực về nội dung và hình thức phục vụ cho thị hiếu đa dạng của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực với quy mô và lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm lịch để bàn chữ A của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong mỗi dịp Tết đến Xuân về bởi chất lượng hình ảnh, nội dung và gia công được đầu tư bài bản nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi cầm trên tay cuốn lịch để bàn chữ A của Bông Sen.Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế lịch tết, thiết kế thương hiệu hoặc các ấn phẩm quảng cáo truyền thông.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » In và thiết kế lịch bàn chữ A tại Hà Nội
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: