free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế và in lịch để bàn có note tại Hà Nội
Thiết kế và in lịch để bàn có note tại Hà Nội
tranphongbsmDate: Thứ sáu, 28.Jul.2017, 8:07 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: Lịch Bông Sen

Lịch để bàn ngày nay ngoài ý nghĩa để xem ngày tháng còn là một công cụ hữu hiệu để ghi chú công việc cũng như phục vụ mục đích truyền thông thương hiệu. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế lịch để bàn có note năm 2018 của chúng tôi.Lịch bàn có note và ấn phẩm quen thuộc ở các công ty . Đây không chỉ là vật dụng xem ngày tháng mà còn là nơi ghi chú các danh mục công việc cần thiết, các cuộc hẹn quan trọng đối với các nhân viên công sở. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường lựa chọn lịch bàn có note như một món quà ý nghĩa dành tặng nhân viên và đối tác trong những dịp đầu xuân năm mới, cũng là một cách để truyền tải rộng rãi thông điệp và bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Với gu thẩm mỹ sang trọng và tinh tế, các thiết kế lịch để bàn được thực hiện bởi BongSen Media hướng đến việc thỏa mãn nhu cầu của đông đảo khách hàng và doanh nghiệp. Bằng ngôn ngữ thiết kế hiện đại kết hợp cũng những giá trị truyền thống, các tác phẩm lịch để bàn có note truyền tải trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp, đồng thời tạo ra không gian làm việc đẹp mắt và đầy hứng khởi cho các nhân viên văn phòng.Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế lịch, thiết kế thương hiệu hoặc các ấn phẩm quảng cáo truyền thông.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế và in lịch để bàn có note tại Hà Nội
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: