free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền cho các doanh nghiệp
Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền cho các doanh nghiệp
tranphongbsmDate: Thứ sáu, 25.Aug.2017, 6:43 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: lịch bông sen

Lịch Bông Sen từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường lịch tết với chất lượng thiết kế và in ấn vượt trội. Ngày nay, khi thị trường đòi hỏi những phương pháp quảng cáo truyền thông độc đáo và mới lạ, chúng tôi nâng tầm Lịch tết trở thành những công cụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp với dịch vụ thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp.

Lịch độc quyền là một kênh truyền thông thương hiệu quen thuộc với các doanh nghiệp. Những ấn phẩm lịch độc quyền được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, thiết kế và in ấn bài bản luôn là món quà Xuân được Khách hàng, đối tác và Nhân viên mong đợi.

Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, BongSen Media với thương hiệu Lịch Bông Sen nổi tiếng đã đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của lịch độc quyền doanh nghiệp.  Các thiết kế Lịch độc quyền của chúng tôi lan tỏa giá trị và hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng mục tiêu. Chúng tôi mang thương hiệu của bạn đến với công chúng bằng những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhất. Những giá trị mà BongSen Media kiến tạo ra trong suốt 20 năm qua được thể hiện qua thành công của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh thu và tăng độ phủ thương hiệu. Chúng tôi giúp bạn lan tỏa giá trị thương hiệu bằng nghệ thuật tạo ấn tượng cho khách hàng qua những thiết kế lịch độc quyền đẳng cấp và khác biệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền tại BongSen Media.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế lịch, thiết kế thương hiệu hoặc các ấn phẩm quảng cáo truyền thông.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền cho các doanh nghiệp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: