free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Mẫu lịch treo tường ấn tượng cho các doanh nghiệp
Mẫu lịch treo tường ấn tượng cho các doanh nghiệp
tranphongbsmDate: Thứ năm, 05.Oct.2017, 10:46 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: lich tet bong sen

Khi năm 2017 đang bước vào những tháng cuối cùng, BongSen Media lại chuẩn bị cho ra mắt những tác phẩm lịch treo tường ấn tượng chào đón năm mới 2018. Hôm nay, BongSen Media xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch treo tường ấn tượng nhất.Từ lâu, lịch Bông Sen đã không còn là vật dụng xem ngày tháng đơn thuần, nó đã trở thành món quà xuân ý nghĩa gửi gắm giá trị thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác.  Các mẫu lịch treo tường tại BongSen Media luôn được đánh giá là những sản phẩm dẫn đầu trên thị trường lịch Tết và đươc nhiều doanh nghiệp và tổ chức bởi phong cách thiết kế tinh tế, sự khác biệt trong ý tưởng và công nghệ in ấn hoàn hảo.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, BongSen Media là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế lịch và các ấn phẩm năm mới. Mẫu lịch treo tường tại BongSen Media luôn được đối tác và khách hàng đánh giá cao về chất lượng thiết kế, nội dung thông điệp và ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu bằng những thiết kế lịch treo tường đẹp mắt và mang thông điệp truyền thông ấn tượng.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch 7 tờ, lich 52 tuan, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới hoặc các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Mẫu lịch treo tường ấn tượng cho các doanh nghiệp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: