free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Công ty in ấn lịch và ấn phẩm cao cấp
Công ty in ấn lịch và ấn phẩm cao cấp
tranphongbsmDate: Thứ sáu, 10.Nov.2017, 8:06 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: http://bongsencalendar.com/

Các sản phẩm in ấn ngày nay là những ấn phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là trong giai đoạn nền kinh tế phục hồi mạnh mẽ như hiện nay. Các ấn phẩm quảng cáo truyền thông, vì vậy đóng một vai trò tối quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Các doanh nghiệp, vì thế luôn tìm kiếm cho mình một công ty in ấn uy tín.Nhu cầu quảng bá tên tuổi của doanh nghiệp cùng với yêu cầu đồng bộ về bộ nhận diện thương hiệu làm cho in ấn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tại BongSen Media,  hệ thống máy in hiện đại kết hợp cùng quy trình làm việc chuẩn mực giúp chúng tôi tạo ra các ấn phẩm quảng cáo truyền thông đẹp mắt cho doanh nghiệp bao gồm catalogue, brochure, leaflet, ... đặc biệt là lịch độc quyền dành riêng cho doanh nghiệp.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt, BongSen Media luôn được đánh giá là công ty in ấn hàng đầu trên thị trường trong suốt 20 năm qua. Trong lĩnh vực thiết kế và in ấn phẩm cao cấp, đặc biệt là sản phẩm lịch tết và ấn phẩm văn hóa cao cấp phục vụ năm mới, BongSen Media luôn được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lich doc quyen chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Công ty in ấn lịch và ấn phẩm cao cấp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: