free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế và in mẫu lịch 2018 cho doanh nghiệp
Thiết kế và in mẫu lịch 2018 cho doanh nghiệp
tranphongbsmDate: Thứ bảy, 11.Nov.2017, 7:46 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: http://bongsencreative.com/

Ngày nay, lịch tết đóng một vai trò quan trọng trong các chiến dịch truyền thông năm mới của doanh nghiệp. Không chỉ mang ý nghĩa như một công cụ xem ngày tháng thông thường, những cuốn lịch Tết đã trở thành những tác phẩm truyền thông thương hiệu ấn tượng của doanh nghiệp. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch tết 2018 cho doanh nghiệp.Sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo và truyền thông mang đến những cơ hội quảng bá thương hiệu mới cho doanh nghiệp. Đó vừa là cơ hội đồng thời cũng là một thách thức không nhỏ cho những người làm truyền thông thương hiệu. Trong số rất nhiều con đường tiếp cận và chinh phục khách hàng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức thiết kế và in lịch tết. Ở một góc nhìn khác, thiết kế và in Lịch tết cũng là một nét văn hóa doanh nghiệp đẹp hình thành một cách tự nhiên trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp in ấn và thiết kế, BongSen Media sở hữu kho tư liệu đồ sộ về lịch Tết và các ấn phẩm năm mới, đồng thowifcos một dây chuyền sản xuất và gia công hiện đại. Với khả năng thiết kế và in ấn hàng đầu trên thị trường, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những tác phẩm lịch Tết ấn tượng và đẹp mắt nhất.Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiet ke va in lich tet 2018 chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế và in mẫu lịch 2018 cho doanh nghiệp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: