free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » In và thiết kế lịch treo tường 12 tháng cho các doanh nghiệp
In và thiết kế lịch treo tường 12 tháng cho các doanh nghiệp
tranphongbsmDate: Thứ ba, 21.Nov.2017, 6:55 AM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: http://bongsencalendar.com/

Với thiết kế trang trọng và khả năng thể hiện rõ ràng hình ảnh thương hiệu của công ty, lịch treo tường 13 tờ hay lịch 12 tháng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn in lịch công ty. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế lịch 12 tháng 2018 ấn tượng.Trong một thị trường cạnh tranh như ngày nay, để thuyết phục và khiến khách hàng yêu mến thương hiệu của bạn hơn, các doanh nghiệp cần là một người kể chuyện tài ba – a good story teller. Câu chuyện doanh nghiệp của bạn có thể được kể dưới hình thức của một TVC, một cuốn profile doanh nghiệp hay đặc biệt và hấp dẫn hơn là một cuốn Lịch tết.

BongSen Media luôn nỗ lực sáng tạo những thiết kế lịch nói chung và thiết kế lịch 12 tháng nói riêng ấn tượng, hiệu quả và đặc sắc nhất được xây dựng trên những câu chuyện thương hiệu mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới công chúng. Những thông điệp và giá trị tư tưởng mà Qúy vị muốn truyền tải tới công chúng sẽ được chúng tôi tái hiện sinh động qua thiết kế lịch 12 tháng với ngôn ngữ thiết kế độc đáo, nghệ thuật phối và xử lý màu sắc, hình ảnh tinh tế trên nhiều chất liệu khác nhau.

Ngoài ra, BongSen Media cũng hoàn thiện các tác phẩm thuộc các chủ để mà chúng tôi cho rằng phù hợp với phần lớn các doanh nghiệp, do đó quý vị có thể tham khảo các chủ đề này để lựa chọn hoặc định hướng và phát triển concept cho thiết kế lịch treo tường 2018 riêng của mình.

Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch 12 tháng ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » In và thiết kế lịch treo tường 12 tháng cho các doanh nghiệp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: