free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế mẫu lịch block Bông Sen năm 2018
Thiết kế mẫu lịch block Bông Sen năm 2018
tranphongbsmDate: Thứ tư, 29.Nov.2017, 12:38 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: Lịch tết Bông Sen

Vào những dịp đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp thường lựa chọn các tác phẩm lịch block để làm quà tặng khách hàng và đối tác. Các thiết kế lịch block ấn tượng là lời chúc năm mới tốt lành cho năm mới an khang thịnh vượng và giúp mối quan hệ làm ăn được duy trì bền vững và lâu dài. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mau lich bloc cuc dai được thiết kế và in ấn bởi BongSen Media.Đất nước Việt Nam sở hữ một kho tàng văn hóa phong phú mà không thể tìm thấy ở một nơi nào khác trên thế giới.  Không những vậy, tạo hóa cũng ban tặng cho đất nước ta những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Đó là nguồn cảm hứng và chất liệu tạo nên những tác phẩm Lịch đặc sắc mà nếu biết làm mới và cách tân, chúng ta sẽ có những tác phẩm không chỉ Đẹp mà còn góp phần tôn vinh và bảo vệ các di sản vật thể và phi vật thể của dân tộc. Với tâm nguyện đó, BongSen Media không ngừng tìm tòi những cách thể hiện mới, tái hiện lại những không gian văn hóa dân tộc đặc sắc qua lăng kính lịch tết.

1. Lịch block BS04 - Đông HồVới ý nghĩa trân trọng những giá trị tốt đẹp của dân tộc, BongSen Media giới thiệu bộ Lịch Block 2018 với chủ đề “Đông Hồ” như một cách làm sống lại một nét đẹp văn hóa dân tộc, tôn vinh những giá trị nghệ thuật và dân gian kế thừa từ thế hệ cha ông, đồng thời cũng là lời chúc một năm mới Hạnh phúc viên mãn, Thịnh vượng và Ấm no.

2. Lịch block BS03 - An lạc mỗi ngàyNhững chồi non lộc biếc của thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật cũng như lịch Tết của BongSen Media. Đó cũng là thông điệp mà BongSen Media muốn truyền tải thông qua bộ Lịch block Bông Sen chủ đề “An lạc mỗi ngày”. Khai thác những chất liệu thiên nhiên nhẹ nhàng, Lịch block An lạc mỗi ngày gửi đến bạn thông điệp về một cuộc sống tươi đẹp và thanh bình cho năm mới an khang và thịnh vượng.

Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lich block 2018 ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Thiết kế mẫu lịch block Bông Sen năm 2018
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: