free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » IKEA đã xây dựng thương hiệu thành công thế nào?
IKEA đã xây dựng thương hiệu thành công thế nào?
tranphongbsmDate: Thứ hai, 04.Dec.2017, 1:34 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: http://bongsencreative.com/

IKEA là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém các dòng sản phẩm cao cấp của các hãng khác. Các sản phẩm của IKEA ngày nay đã phổ biến trên khắp thế giới, và là một trong những ví dụ thành công nhất về việc xây dựng thương hiệu thành công. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn về cách xây dựng thương hiệu  thành công của IKEA.Ms. Sykes - CMO của IKEA đã chỉ ra các đặc tính thương hiệu của IKEA bao gồm:

+ Giá rẻ
+ Phát triển bền vững
+ Tuân thủ
+ Có trách nhiệm và Chất lượng

Hầu hết các công ty nội thất lựa chọn chiến lược hợp tác trực tiếp với các nhà thiết kế. Vivienne Tam và Lilly Pulitzer là những thiết kế tên tuổi được các công ty tập trung khai thác, tuy nhiên với IKEA, họ đã lựa chọn một cách tiếp cận khác, tập trung vào chất lượng các sản phẩm làm ra chứ không phải là danh tiếng của người thiết kế. Đôi lúc những thiết kế đã thành danh không mang lại những sản phẩm ấn tượng và sáng tạo như chúng ta vẫn mong muốn.

Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media hoặc trang thương mại điện tử BongSen Calendar để biết thêm thông tin về  các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp.

Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » IKEA đã xây dựng thương hiệu thành công thế nào?
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: