free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp
Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp
tranphongbsmDate: Thứ ba, 16.Jan.2018, 6:16 PM | Message # 1
leve 7
Group: TV Nhóm 2
Messages: 44
Reputation: 611
Status: Offline
Nguồn: cong ty quang cao truyen thong

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, BongSen Media ngày nay được định vị như một trong những Agency thiết kế và in ấn hàng đầu trên thị trường. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dich vu in an chất lượng cao của chúng tôi.Tại BongSen Media, những dây chuyền sản xuất và thiết bị hiện đại như máy đo quang phổ màu X-Rite, máy in Proofing trên các chất liệu khác nhau, máy in Offset và máy in kỹ thuật số thế hệ mới nhất của Đức giúp chúng tôi kiểm soát một cách tốt nhất chất lượng của các sản phẩm đầu ra. Chúng tôi cũng quản lý đồng nhất các ICC Profile của RGB và CMYK cho chu trình xử lý hình ảnh, mang lại cho Bạn những bản in có chất lượng hàng đầu.

Khi mà in ấn tại Việt Nam đang còn rất thô sơ với các máy móc và trang thiết bị lạc hậu thì BongSen Media đã sử dụng những thế hệ máy in cao cấp từ Đức. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ in ấn, giờ đây BongSen Media đã không ngừng lớn mạnh trở thành một Agency Quảng cáo truyền thông hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp thương hiệu cho Doanh nghiệp. Từ khâu tư vấn, thiết kế tới công đoạn in ấn cuối cùng chúng tôi luôn luôn đầu tư thời gian và tâm sức nghiêm túc để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đạo đức nghề nghiệp.

Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media hoặc trang thương mại điện tử BongSen Calendar để biết thêm thông tin về  các dịch vụ thiết kế  nhận diện thương hiệu và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp.

Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công.
 
Forum » Quảng cáo marketing online » Quảng cáo chuyên mục khác tổng hợp » Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: