free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Home »
Có duyên ắt sẽ gặp [Phật pháp]

Trong cuộc đời, chúng ta sẽ gặp rất nhiều người, nếu có duyên, sẽ đi cùng nhau một đoạn đường nhưng cuộc đời dài thế, có trăm ngàn ngã rẽ, kiểu gì cũng có người phải rẽ trước.
Những lời chia sẻ dễ thương xin gửi các cô gái

Đây là những lời chia sẻ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, xin gom lại đây cho bạn nào chưa đọc qua
11.Sep.2018
Câu chuyện về chú tiểu thông minh

Một chú tiểu rất chăm chỉ lễ Phật, một hôm, trong giấc mộng, chú gặp đức Phật hiện về, chú tiểu vui mừng quỳ xuống đảnh lễ cung kính và lễ phép thưa:
Vài kiểu con gái bạn không nên lấy về làm vợ

Rất nhiều đàn ông nói vui “yêu 50 cô, chọn 10, lấy 1”. Đại ý là yêu thì rất nhiều đấy nhưng để chọn ra một người thì các anh cũng nâng lên đặt xuống, đắn đo suy nghĩ lắm!
27.Feb.2018
Câu chuyện vẽ chân dung nhà vua

Đây là một câu chuyện dân gian với ý nghĩa sâu xa đáng để suy ngẫm, câu chuyện kể lại một vị vua rất giỏi nhưng lại bị chột một bên mắt và cụt một bên chân, ông muốn mình được hậu thế nhớ tới nên nhờ người vẽ lại chân dung của mình.
Thơ chế vợ mình và người ta facebook vợ chồng đối đáp nhau bá đạo

Vợ người hở áo thấy mê, Vợ mình hở áo thấy...ghê cả người...! Vợ người tươi rói miệng cười, Vợ mình cười phát: đất trời tối thui. " Đáp trả: Vợ nào cũng thế mà thôi, Yêu thương, chăm bẵm nụ cười ắt xinh! Người ta nào khác vợ mình, Cớ sao phân biệt cho tình phôi pha?"
Thơ hay về vợ người - vợ ta

Ông chồng nào mà chê vợ già, vợ xấu, không bằng vợ người ta thì các chị em bà vợ cứ cho các ông ý đọc nhé... đọc đi cho biết thế nào kaka...
Thơ chế về CSGT hài hước bá đạo trên từng hạt gạo

Bác nào đi đã từng bị CSGT tóm xin mời dơ tay lên và click ngay vào đây để đọc bài thơ này, đọc đi rùi hôm nào bị bắt nữa còn có cái mà kể cho bọn nóa nghe chứ há há.
Thơ hài hước - Bố...! Lạy mày

Bố mày vất vả gian nan, Xin ông bà ngoại để mang mẹ về, Cánh hoa xinh xắn đồng quê
Hiện tại trong lòng bạn nghĩ thế nào, thì cuôc sống của bạn sẽ như thế

Mấy ngày nay, có một bài viết được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Bài viết này nhận được sự đồng cảm, bởi đã chạm được tới những cảm nhận sâu kín nhất trong lòng rất nhiều người.
21.Oct.2017
12 Câu chuyện các bạn nên đọc và ghi nhớ

Dưới đây là những câu chuyện mà VF Media sưu tầm lại trên các trang mạng cũng như trên facebook để gửi tới các bạn đọc, mời các bạn cùng suy ngẫm nhé.
21.Oct.2017
Thi phẩm

Từ xưa tới nay chủ đề mẹ chồng nàng dâu luôn là một chủ đề nhức nhối của nhiều gia đình, phải chăng những ác cảm giữa con dâu và mẹ chồng là không thể xóa bỏ. Nếu bạn là người đàn ông mẫu mực bạn sẽ nghiêng về bên nào? Đọc bài thơ này và ngẫm nhé.
Các sai lầm nghiêm trọng vô tình bố mẹ làm hư trẻ

Có thể phụ huynh không ngờ rằng chính cách cư xử hết sức sai lầm của mình đang gián tiếp làm trẻ trở nên xấu tính và khó dạy bảo hơn.
Làm thế nào để con kiểm soát tốt hành vi mà không cần dọa nạt, đánh mắng

Thiếu kỹ năng kiểm soát cảm xúc sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng khi trẻ lớn lên. Dưới đây là 9 cách để bố mẹ giúp kiềm chế hiệu quả những cơn giận giữ, hung hăng của trẻ.
10 bài học quý như vàng dạy trẻ trung thực và can đảm hơn mỗi ngày

Chiếc chìa khóa quan trọng nhất để nuôi dạy 1 đứa trẻ bản lĩnh, trung thực và can đảm được gói gọn trong 10 bài học sau đây.
1 2 »