free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Hội những người yêu nghệ thuật » Kênh dành cho những người yêu nghề MC dẫn chương trình » Chương trình MC tiệc cưới tại nhà hàng or tư gia v04
Chương trình MC tiệc cưới tại nhà hàng or tư gia v04
Admin-8xDate: Thứ năm, 05.Oct.2017, 1:15 PM | Message # 1
₷oáiҪa
Group: Administrators
Messages: 36
Reputation: 690
Status: Offline
Phần mời,thông báo khách
Kính thưa quý vị và các bạn thân mến, buổi lễ thành hôn (hoặc báo hỷ) của chú rể A sánh duyên cùng cô dâu B được tổ chức tại...sẽ diễn ra sau ít phút nữa. Ban tổ chức chúng tôi xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý vị đã đến còn ở bên ngoài, chúng ta hãy nhanh chân tiến vào bên trong hôn trường chọn cho mình 1 chỗ ngồi thích hợp nhất để buổi lễ của chúng tôi được diễn ra đúng giờ và trong sự trang trọng nhất. Xin trân trọng thông báo và kính mời.

Kính thưa quý vị, một lần nữa ban tổ chức chúng tôi xin thông báo buổi lễ thành hôn của...sẽ diễn ra ngay sau đây, chúng tôi xin mời toàn thể quý vị ổn định chỗ ngồi để buổi tiệc diễn ra long trọng hơn. Xin chân thành cảm ơn. Nhạc công mở nhạc...hoặc 1 đoạn nhạc tấu lên. Vừa chấm dứt thì MC nói ngay, to rõ ràng “Buổi lễ thành hôn của chú rể A sánh duyên cùng cô dâu B xin được phép bắt đầu”. Nhạc chào Ten ten ten....

Phần chào hỏi,giới thiệu và tuyên bố lý do
Xin được hân hoan chào mừng toàn thể quý vị và các bạn đã có mặt tại...củachúng tôi trong ngày vui trọng đại hôm nay. Lời nói đầu tiên cho phép MC xin được thay mặt cho ban giám đốc nhà hàng và Ê kíp thực hiện chươngtrình, xin gửi đến toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. (tại tư gia ông bà..., hoặc tại nhà hàng tiệc cưới Nhật Tân/ Nhà hàng suối Lồ Ồ/ Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace/ nhà hàng Cát Đằng Palace...). thay mặtchogia chủ tư gia ông bà...

Quý vị các bạn thân mến, tình yêu luôn là một đề tài muôn thuở của mỗi con người chúng ta, được sự dẫn lối của ông Tơ Hồng - bà Nguyệt Lão và điều đặc biệt hơn cả đó là được sự tác hợp của 2 bên gia đình cùng chính quyền địa phương, hôm nay là ngày 08 tây tháng 10 năm 2017, niềm hạnh phúc lớn lao ấy đã được 2 bên gia đình chúng tôi và cô dâu chú rể hân hoan chia sẻ cùng toàn thể quý vị quan khách là những người thân của 2 bên gia đình và bạn bè của cô dâu và chú rể, và đó cũng chính là lí do mà tất cả chúng ta ngày hôm nay có mặt tại đây_nhà hàng tiệc cưới Nhật Tân. Và ngay bây giờ chúng ta hãy gửi đến nhau lời chúc tốt đẹp và chào trân trọng nhất bằng một tràng pháo tay thật nồng nhiệt. Nhạc chào.....

Phần mời côdâu chú rể, đại diện 2 bên gia đình, phát biểu
 “Trăm hoa đua nở 1 giờ,
Không bằng 1 phút đợi chờ cô dâu”
Vâng kính thưa quý vị, ngay lúc này đây MC xin phép được giới thiệu đến toàn thể quý vị 2 nhân vật quan trọng nhất, đẹp nhất và hạnh phúc nhất trong buổi lễ thành hôn ngày hôm nay. Xin mời toàn thể hôn trường chúng ta hướng mắt về cổng hoa để cùng chào đón tân lang A sánh duyên cùng tân giai nhân B tay trong tay tiến về lễ đài hạnh phúc, thay cho lời chúc mừng của quý vị là những tràng pháo tay thật to thật dài và thật giòn giã dành cho đôi uyên ương. Nhạc chào....“Trăm hoa đẹp nhất hoa hồng, trăm năm đẹp nhất
có ngày hôm nay”...   

Kính thưa quý vị, trước mắt quý vị là 2 gương mặt rạng ngời hạnh phúc trong buổi lễ thành hôn ngày hôm nay, cô dâu và chú rể xin gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp, lời chào thân ái nồng nhiệt nhất. Nhạc chào...

Kính thưa quý vị, mỗi người của chúng ta ai khi sinh ra và lớn lên mà không 1 lần nằm trong vòng tay tình yêu thương của cha của mẹ, vì lẽ đó “con người có tổ có tông, như cây có cội như sông có nguồn, cây có cội mới đâm chồi nảy lộc, nước có nguồn mới bể rộng sông sâu” Cô dâu chú rể có được ngày vui trọng đại như ngày hôm nay cũng chính nhờ vào công lao nuôi dưỡng trời bể ấy, chình vì ý nghĩa này, xin được trân trọng kính mời những người đại diện của 2 bên gia đình: 
 
Về phía đại diện bên họ nhà trai chúng tôi xin được trân trọng kính mời lên sân khấu ông bà...là song thân của chú rể A. Xin mời quý vị cùng dành 1 tràng pháo tay thật nồng nhiệt để cùng chào đón những người đại diện đàng trai chúng tôi. 
 
Kính thưa quý vị về phía đại diện bên họ nhà gái chúng tôi xin được trân trọng kính mời lên sân khấu ông bà...là song thân của cô dâu, xin mời quý vị dành 1 tràng pháo tay thật nồng nhiệt để cùng chào đón những người đại diện đàng gái chúng tôi.

Kính thưa quý vị, trước mắt quý vị là những  gương mặt rạng ngời hạnh phúc của 2 bên gia đình và cô dâu chú rể, 2 bên gia đình và cô dâu chú rể xin gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp và lời chào mừng nồng nhiệt nhất. Nhạc chào và bắn pháo
 
Kính thưa quý vị, để đáp lại những tình cảm của toàn thể quý vị quan khách dành cho 2 bên gia đình và cô dâu chú rể trong ngày vui trọng đại hôm nay, thì đại diện bên phía họ nhà trai là ông...có đôi lời chia sẻ và tri ân đến toàn thể qúy vị quan khách có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, vâng xin trân trọng kính mời ông.--- Vâng xin được cảm ơn những lời chia sẻ rất chân thành từ vị đại diện bên họ nhà trai rất nhiều (hoặc nhà gái hoặc đại diện 2 bên gia đình...).
 
Phần khai rượu champange và dâng rượu báo hiếu
Kính thưa quý vị, những giọt rượu hạnh phúc của đôi bạn trẻ chúng ta sẽ được thành kính dâng lên những bậc sinh thành của mình, và ngay sau đây là nghi thức khai rượu champange và dâng rượu báo hiếu. Xin mời cô dâu và chú rể chúng ta cùng tiến về tháp ly để cùng nhau tay trong tay với nghi thức rót rượu tình yêu.
Nhạc chào...

Xin mời quý vị chúng ta cùng dành 1 tràng pháo tay thật lớn với chai champange đầu tiên đã được khui ra. Kính thưa quý vị, nghi thức khai rượu champange muốn nói lên tình yêu của anh chị từ nay cho đến mai sau sẽ dành cho nhau mãi mãi và tràn đầy tràn đầy những ly rượu hồng này – “Đi đâu cho thiếp theo cùng, đói no thiếp chịu, lạnh lùng thiếp cam, nên trầu quấn lấy thân cau, chúc cho anh chị bên nhau trọn đời, trầu cay cùng với rượu nồng, đôi ta nên nghĩa vợ chồng mình ơi, cho dù góc biển chân trời, cho dù vận đổi sao dời chẳng phai”.
 
Kính thưa quý vị, không có niềm vui và niềm hạnh phúc nào lớn lao hơn khi thấy con mình được sinh ra lớn lên và xây dựng 1 mái ấm cho riêng mình, đó cũng chính là niềm vui niềm hạnh phúc của những bậc làm cha làm mẹ. Kính thưa quý vị, chai champange thứ hai xin chúc cho đôi tân lang, tân giai nhân mãi mãi bên nhau, chăm sóc hài hòa, suốt đời hạnh phúc - Công cha như núi ngất trời, nghĩa mẹ như nước ngời ngời biển đông – để báo đáp lại công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ, xin được trân trọng kính mời đôi uyên ương chúng ta hãy dâng những ly rượu hạnh phúc đầu tiên lên những bậc sinh thành của mình.
Nhạc chào.... 
“Hai con bưng chén rượu hồng – kính dâng cha mẹ 1 lòng tạ ơn”

Kính thưa quý vị, để chung niềm vui và niềm hạnh phúc của 2 bên gia đình chúng tôi, xin mời toàn thể hôn trường chúng ta cùng sẵn sàng bia và nước ngọt vào ly của mình và chúng ta cùng “dzô” thật lớn để chúc mừng cho đôi bạn của chúng ta được trăm năm hạnh phúc. Xin mời toàn thể hôn trường chúng ta cùng nâng ly cao lên ạ, chúng ta cùng đếm ạ...1,2,3..dzô. Vâng xin được cảm ơn rất nhiều – xin được trân trọng kính mời hai bên gia đình chúng ta cùng cụng ly để chúc cho tình thông gia được trường tồn như sông dài biển lớn, chúc cho 2 bên gia đình từ nay sẽ có dâu hiền rể thảo và nhất là chúc cho đôi uyên ương của chúng ta được trăm năm hạnh phúc.
 
Phần traonhẫn cưới và trao quà từ 2 bên gia đình
Xin mời cô dâu và chú rể hãy tiến về phía trước 1 bước, kính thưa quý vị, trong tình yêu của chúng ta thì đôi nhẫn cưới là 1 vật không thể thiếu cho 1 tình yêu vững bền và mãi mãi, và ngay sau đây là nghi thức trao nhẫn đính hôn – chú rể A sẽ trao chiếc nhẫn cầu hôn của mình cho cô dâu và cô dâu B sẽ trao chiếc nhẫn đính ước của mình cho chú rể, xin mời toàn thể hôn trường cùng chứng kiến cho tình yêu của họ bằng 1 tràng pháo tay thật lớn được không ạ? 
Xin cảm ơn rất nhiều. Nhạc chào...

“Trói chặt đời nhau bởi 2 chiếc nhẫn, hứa trọn đời chung thủy có nhau, cho dù sông có cạn núi có mòn, tình chàng ý thiếp vẫn còn như xưa” 

Kính thưa quý vị, và trong ngày vui trọng đại hôm nay về phía 2 bên gia đình chúng tôi cũng có món quà thật ý nghĩa để trao tặng cho 2 đứa con thân yêu của mình, xin được trân trọng kính mời phía họ nhà trai trao quà...(để ý ai trao thì nói người nấy ví dụ thấy bố chú rể trao quà thì nói: kính thưa quý vị, trong ngày vui trọng đại hôm nay bố chú rể cũng có 1 món quà dành tặng cho 2 con....,xong tới nhà gái....).

Sau khi 2 bên trao xong thì: Kính thưa quý vị, và ngay từ bây giờ chúng tôi xin được trân trọng kính mời toàn thể cô dì chú bác và bạn bè của cô dâu và chú rể, ai có quà tặng chúng ta hãy nhanh chân lẹ bước tiến về sân khấu với 1 món quà trong ngày vui trọng đại hôm nay, xin được trân trọng kính mời.
 
Phần cắt bánh
Kính thưa quý vị, sau khi uống những ly rượu hạnh phúc của đôi bạn trẻ chúng ta và trao những món quà thật ý nghĩa thì cũng đã xong phần đại diện 2 bên gia đình, xin mời những người đại diện của 2 bên gia đình chúng ta cùng trở về hôn trường để dự tiệc với toàn thể quý vị quan khách có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay, xin được cảm ơn sự hiện diện của 2 bên gia đình rất nhiều.

Xin mời cô dâu và chú rể chúng ta hãy tiến hành nghi thức cắt bánh kem trong ngày cưới. Nhạc nổi lên...Tân lang tân giai nhân tay trong tay cắt chiếc bánh kem ngọt ngào, chúc cho tình yêu của anh chị trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê – Kính thưa quý vị với nghi thức cắt bánh kem vừa rồi cũng đã khép lại phần 1 của buôi lễ thành hôn ra mắt trong bữa tiệc ngày hôm nay, ngay từ bây giờ Duy Thanh xin trả cô dâu và chú rể về trong vòng tay yêu thương của toàn thể quý vị để nghe từ quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho đôi uyên ương, một lần nữa xin được cảm ơn rất nhiều.

Xin được cảm ơn chú rể A và cô dâu B đã chọn nhà hàng tiệc cưới Nhật Tân để diễn ra buổi lễ thành hôn ra mắt toàn thể quý vị quan khách có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay. Một lần nữa thay mặt cho ban giám đốc nhà hàng xin được cảm ơn rất nhiều. 
Tới đây kết thúc phần 1
============================================================

Nghỉ giải lao 5’
Phần 2: 
Kính thưa quý vị, âm nhạcluôn là món ăn tinh thần trong mỗi con người chúng ta, và nhất là trong ngày vui như thế này thì chắc hẳn âm nhạc là 1 phần không thể thiếu, và để tiếp tục chương trình văn nghệ trong tiệc cưới ngày hôm nay thêm phần vui tươi và sôi động hơn, ban tổ chức chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị quan khách và các bạn trẻ thanh niên nam nữ yêu thích chương trình văn nghệ chúng ta hãy nhanh chân tiến về sân khấu của chúng tôi, đăng kí những ca khúc mà mình yêu thích nhất hát tặng cho cô dâu và chú rể trong ngày vui hôm nay, vâng xin được trân trọng kính mời.

Và để mở đầu cho chương trình văn nghệ ngày hôm nay, xin mời quý vị và các bạn cùng dành 1 tràng pháo tay thật yêu thương để cùng chào đón tiếng hát của chú/ anh/ chị/ cô....với 1 ca khúc tự chọn, vâng xin mời chú...lên sân khấu thể hiện ca khúc của mình.

Tag:
Kich ban chuong trinh dam cuoi tu gia, Kich ban MC dan the hay, kich ban Mc dam cuoi dan the cuc hay, nhung kich ban MC hay nhat, xin kich ban MC dan chuong trinh dam cuoi, chia se kich ban MC hay, tuyen chon kich ban MC hay nhat moi thoi dai, soan kich ban Mc dan chuong trinh hay, nhung kich ban Mc hay va tam dac, kich ban Mc tai gia, kich ban mc dan chuong trinh tai nha, xin kich ban MC to chuc tai nha hang, kich ban MC vui hai huoc.


Sống với niềm tin và đam mê sẽ sớm có được thành công,
Không hoang tưởng cũng không kiêu ngạo, thành công sẽ vững bền.
 
Forum » Hội những người yêu nghệ thuật » Kênh dành cho những người yêu nghề MC dẫn chương trình » Chương trình MC tiệc cưới tại nhà hàng or tư gia v04
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: