free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Hội những người yêu nghệ thuật » Kênh dành cho những người yêu nghề MC dẫn chương trình » Kịch bản MC tổng kết trao giải hội thi tiếng hát MĐ - MX
Kịch bản MC tổng kết trao giải hội thi tiếng hát MĐ - MX
Hoang_CLBDate: Thứ sáu, 04.Nov.2016, 7:18 PM | Message # 1
HoangCLB
Group: TV Nhóm 3
Messages: 6
Reputation: 0
Status: Offline
CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT TRAO GIẢI
HỘI THI TIẾNG HÁT CÁC ĐOÀN THỂ
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
-----
TRUNG TÂM VH-TT - ĐÊM 29 TẾT
I. TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU.

1. Tuyên bố lý do.
- Chào mừng: Các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu, các đơn vị, các thí sinh và quý khán giả đến với dêm Tổng kết hội thi: “Tiếng hát các đoàn thể lần thứ 2 huyện ... năm 20..”.
- Thưa quý vị và các bạn, chỉ còn vài tiếng nữa thôi là khoảnh khắc giao thừa đón chào một năm mới ... lại về. Xin gửi lời chúc đến các đồng chí, bà con và các bạn một năm mới sức khỏe, an khang và hạnh phúc!
- Kính thưa các đồng chí và các bạn! Thiết thực chào mừng kỷ niệm ... năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (năm... – năm...); thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân ... năm 20...
- Hôm nay ngày ..., tức ... tết Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin huyện tổ chức lễ Tổng kết hội thi: “Tiếng hát các đoàn thể lần thứ 2 huyện ... năm 20..”.

2. Giới thiệu đại biểu.
- Hòa trong không khí náo nức, vui tươi đón chào một năm mới. Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu quý đại biểu về dự.
- Xin trân trọng giới thiệu:
1. Ông/bà: .…..…….
2. Ông/bà: …..……..
3. Ông/bà: …..……..
4. Ông/bà: …..……..
5. Ông/bà: …..………
6. Ông/bà: …..………
- Cùng toàn thể các thành viên trong BTC Hội Xuân; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các đồng chí trưởng khối dận của các đơn vị, thí sinh đạt giải , các đòng chí phóng viên, báo đài truyền thanh huyện và đông đảo bà con huyện nhà có mặt trong đêm hôm nay. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh chung. Xin cảm ơn quý vị.

3. Bế mạc hội thi.
Kính thưa quý đại biểu, toàn thể quý vị và các bạn kính mến!
- Sau 3 đêm làm việc hết sức công tâm, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao. Đến nay Hội thi “Tiếng hát các đoàn thể lần thứ 2 huyện ... năm 20..”, của chúng ta đã cơ bản thành công tốt đẹp.
- Tiếp theo chúng tôi xin trân trọng kính mời ông: ………… là ... huyện ... - …………… Ban tổ chức Hội Xuân, lên phát biểu bế mạc hội thi: “Tiếng hát các đoàn thể lần thứ 2 huyện ... năm 20..”. Xin kính mời ông!
- Xin cảm ơn lời phát biểu của ông: ............

II. CÔNG BỐ VÀ TRAO GIẢI HỘI THI.
- Kính thưa quý vị! Đến giờ này thì trong
tay tôi đã có danh sách đạt giải của các đơn vị. Các đơn vị và các thí sinh của chúng ta đã biểu diễn rất tuyệt vời với sự đầu tư khá chu đáo. Tuy nhiên vẫn phải xin nói lời tiếc nuối với những đơn vị chưa đạt giải trong hội thi năm nay.
- Mặc dầu các đơn vị chỉ hơn kém nhau không bao nhiêu, nhưng tôi tin rằng các đơn vị chưa đạt giải càng phấn khởi và tự hào hơn, bởi các bạn đã biểu diễn rất tuyệt vời và thể hiện hết mình trên sân khấu vì công chúng, vì khán giả, vì tất cả bà con thân thương của chúng ta.
- Mong những chương trình, những tiết mục chưa đạt giải sẽ tiếp tục phát huy và phục vụ nhiều hơn tại cơ sở và đơn vị mình trong những dịp sinh hoạt văn hóa, văn nghệ khác.
- Sau đây tôi xin thông qua quyết định khen thưởng của UBND huyện và công bố giải thưởng của “Tiếng hát các đoàn thể lần thứ 2 huyện ... năm 20..”.

III. LỜI KẾT.
Kính thưa quý đại biểu, toàn thể quý vị và các bạn kính mến!
- Đến đây hội thi: “Tiếng hát các đoàn thể lần thứ 2 huyện ... năm 20..”, đã thành công tốt đẹp, thay mặt BTC xin cảm ơn quý đại biểu, quý khách mời, quý khán giả đến tham dự, góp phần làm cho sinh khí buổi lễ thêm long trọng hơn.
- Trước thềm năm mới xin kính chúc quý vị và toàn thể bà con huyện nhà hưởng một mùa xuân mới sức khỏe, hạnh phúc và an khang.
- Và bây giờ kính mời toàn thể quý vị cùng thưởng thức chương trình biểu diễn múa lân nghệ thuật Đón giao thừa chào mừng Xuân mới .
Xin trân trọng cám ơn và kính mời!

Từ khóa tìm kiếm:
Kich ban MC dan chuong trinh hay, xin kich ban Mc dan chuong trinh hoi thi, kich ban Mc dan chuong trinh van nghe hay, tong hop kich ban MC hay, tuyen chon kich ban MC nguoi dan chuong trinh hay, xin kich ban MC to truc su kien, MC tieng hat cong dong hay nhat.


Sống với đam mê và theo đuổi tới cùng
 
Forum » Hội những người yêu nghệ thuật » Kênh dành cho những người yêu nghề MC dẫn chương trình » Kịch bản MC tổng kết trao giải hội thi tiếng hát MĐ - MX
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: