free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Hội những người yêu nghệ thuật » Kênh dành cho những người yêu nghề MC dẫn chương trình » Kịch bản đám cưới tư gia, nhà hàng - bản cập nhật 17/01/2017
Kịch bản đám cưới tư gia, nhà hàng - bản cập nhật 17/01/2017
Admin-8xDate: Thứ ba, 17.Jan.2017, 12:32 PM | Message # 1
₷oáiҪa
Group: Administrators
Messages: 36
Reputation: 690
Status: Offline
Mở đầu:
Kính thưa tất cả quý vị, và buổi lễ thành hôn giữa cô dâu ... và chú rể ... sẽ được diễn ra trong ít phút nữa, vì vậy chúng tôi
xin trân trọng kính mời tất cả quý vị quan khách, những ai hãy còn phía bên ngoài hôn trường, xin nhanh chân tiến vào khu vực sảnh tiệc và chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý nhất để buổi lễ thành hôn giữa chú rể ... sánh duyên cùng cô dâu ... được diễn ra trang trọng hơn, xin trân trọng kính mời và kính mời

Nếu như nhà hàng cấm thuốc lá thì MC nói thêm:
Và kính thưa quý vị, để cho bầu không khí trong khán phòng của chúng ta được trong lành và sạch sẽ, cũng như không để ảnh hưởng tới sức khỏe của những bà mẹ đang mang bầu và các cháu nhỏ, xin quý khách vui lòng không hút thuốc trong khu vực sảnh tiệc, chúng tôi xin được chân thành cảm ơn tất cả quý vị…!

Bắt đầu:
Kính thưa tất cả quý vị và giây phút hạnh phúc cũng như giờ lành đã tới, ngay bây giờ chúng tôi xin thông báo buổi lễ thành hôn giữa chú rể ... sánh duyên cùng cô dâu ... được tổ chức tại nhà hàng ... (tư gia...) ngay sau đây xin phép được bắt đầu...! (Music)

Nếu có nhóm múa hoặc ca sĩ thì làm phần này:
Và sau đây vũ đoàn ABC sẽ có tiết mục mở màn cho buổi lễ thành hôn giữa chú rể ... sánh duyên cùng cô dâu ... ngày hôm nay, và một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị. ( ca sĩ cũng làm vậy )

Hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi lễ thành hôn giữa cô dâu ... và chú rể ... , lời nói đầu tiên cho phép MC ... được thay mặt cho 2 bên gia đình cũng như trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng .... toàn bộ những người làm chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe và lời chào thân thương nhất. (Music)

Kính thưa quý vị. Hôn nhân là lời hứa cao nhất trong tình yêu, khi ta nhận ra rằng không thể thiếu một nửa kia của cuộc đời, và cả hai sẽ cùng đem đến cho nhau những gì cao quý tốt đẹp nhất, cũng như sẽ giúp nhau hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Đoạn A: dành cho nhà hàng hoặc tư gia yêu cầu người nhà lên trước
(nếu mời đại diện 2 gia đình lên trước thì làm đoạn này)

Ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta đang có mặt tại nơi này để cùng chung vui và chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương, kính thưa quý vị, có thể nói ngày hôm nay cô dâu, chú rể là người hạnh phúc nhất, và niềm vui trọn vẹn nhất thuộc về những đấng sinh thành. Ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu đại diện của 2 bên gia đình sẽ tiến về phía sân khấu để cùng ra mắt tất cả quý vị quan khách, và về phía đại diện họ nhà trai xin được kính mời ông ... và bà ... là song thân của chú rể xin được mời tiến về phía sân khấu. Quý vị chúng ta một tràng pháo tay thật nồng nhiệt. Về phía đại diện họ nhà gái xin được trân trọng kính mời ông... và bà... là song thân của cô dâu xin được mời tiến về phía sân khấu, một lần nữa quý vị chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón đại diện của hai bên gia đình.

Trong lúc 2 bên gia đình bước lên thì nói tiếp
Và quý vị chúng ta có thể thấy niềm vui niềm hạnh phúc đang lan tỏa trên khuôn mặt của những vị đại diện hai bên gia đình bởi vì họ nhìn thấy con cái của mình được vui vầy hạnh phúc.

Một lần nữa xin mời quý vị hãy cùng hướng mắt phía cổng đăng quang và dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón đôi tân lang và tân giai nhân. (trong lúc cô dâu chú rể bước đi MC nói) Kính thưa quý vị, cô dâu và chú rể họ đang tay trong tay dắt nhau đi trên con đường trải đầy thảm đỏ với sự hân hoan đón chào của tất cả những người thân thương, và họ đang tiến gần tới lễ đài đăng quang của tình yêu.

Lên sân khấu đầy đủ MC nói tiếp
Ngay bây giờ thì mọi nhân vật chính đều đã xuất hiện trên sân khấu, và sau đây cho phép hai bên gia đình cũng như cô dâu và chú rể xin được cúi chào toàn thể quý vị quan khách.

Đoạn B: dành cho nhà hàng hoặc tư gia yêu cầu người nhà lên sau
(nếu mời đại diện 2 gia đình lên sau thì làm đoạn này)

Ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta đang có mặt tại nơi này để cùng chung vui và chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương, và ngay bây giờ không để quý vị phải chờ đợi lâu, xin mời quý vị hãy cùng hướng mắt về phía cổng chính và dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón đôi tân lang và tân giai nhân. (lên sân khấu MC... mời chào -  và cho phép cô dâu chú rể xin được cúi chào toàn thể quý vị quan khách)

kính thưa quý vị, cô dâu và chú rể của chúng ta có được niềm vui ngày hạnh phúc trọng đại như hôm nay thì không thể không nhắc tới công ơn sinh thành, dưỡng dục, yêu thương vô bờ bến của những đấng sinh thành, họ là những người đã đem đến cho chúng ta 2 nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất trong buổi tiệc ngày hôm nay. Ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu đại diện của 2 bên gia đình sẽ tiến về phía sân khấu để cùng ra mắt tất cả quý vị quan khách.

Về đại diện họ nhà trai xin được kính mời ông ... và bà ... là song thân của chú rể xin được mời tiến về phía sân khấu. Quý vị chúng ta một tràng pháo tay thật nồng nhiệt. Về phía đại diện họ nhà gái xin được trân trọng kính mời ông... và bà... là song thân của cô dâu xin được mời tiến về phía sân khấu, một lần nữa quý vị chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón đại diện của hai bên gia đình. (trong lúc 2 bên gia đình bước lên thì nói tiếp) Và quý vị chúng ta có thể thấy niềm vui niềm hạnh phúc đang lan tỏa trên khuôn mặt của những vị đại diện hai bên gia đình bởi vì họ nhìn thấy con cái của mình được vui vầy hạnh phúc.

Khi 2 bên gia đình lên sân khấu thì cho chào khách
Và cho phép 2 bên gia đình cũng như cô dâu và chú rể xin được cúi chào toàn thể quý vị quan khách.

Nếu gia đình không phát biểu thì trích đoạn sau:
Kính thưa quý vị, ngày hôm nay chúng tôi rất vui và rất vinh dự được thay mặt cho 2 gia đình cùng cô dâu và chú rể xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị quan khách, quý vị đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham dự ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại hôm nay. Sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà ý nghĩa dành cho 2 nhân vật chính cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với 2 gia đình, một lần nữa xin được cảm ơn tất cả quý  vị quan khách.

Nếu gia đình có phát biểu thì trích đoạn sau:
Vâng kính thưa quý vị ngày hôm nay thật là một niềm vinh dự lớn lao và là hạnh phúc đối với cô dâu, chú rể cũng như 2 bên gia đình khi có được sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của tất cả quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian quý báu để tới chung vui cùng với gia đình, và để đáp lại tấm chân tình này thì ngay sau đây xin mời quý vị hãy cùng lắng nghe những lời phát biểu chân thành từ phía đại diện 2 bên gia đình. Xin mời ông (bà)... là bố(mẹ) (ông, bà, cô, dì, chú, bác, anh trai,) của chú rể ( cô dâu ) sẻ có đôi lời phát biểu gửi tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, xin chân trọng kính mời ông (bà)

Phần trao nhẫn:
Kính thưa quí vị! ngay giây phút này đây xin mời quí vị chúng ta hãy cùng hướng tầm mắt về sân khấu để chứng kiến giây phút thiêng liêng, hạnh phúc nhất của đôi Uyên ương.
Vâng! đó chính là giây phút hai người sẽ trao cho nhau những chiếc nhẫn cưới để nói lên rằng ngày hôm nay: ngày ... tháng ... năm ..., đôi Tân lang và Tân giai nhân của chúng ta đã chính thức nên vợ, thành chồng. (Mở: 8 Lau Dai Tinh Ai)
Xin mời Chú rể trao nhẫn cưới cho Cô dâu. Và tiếp đến xin mời Cô dâu trao nhẫn cưới cho Chú rể.
Quý vị chúng ta cũng không quên dành một tràng pháo tay thật lớn thật nồng nhiệt để chúc mừng cho đôi uyên ương...

Nếu gia đình trao quà thì làm luôn:
Và sau đây về phía 2 bên gia đình chủ hôn cũng có những món quà gửi tặng tới cô dâu và chú rể trong ngày vui hôm nay, đầu tiên xin mời bà ..... mẹ của chú rể sẽ có món quà trao cho 2 con, tiếp theo xin mời bà ..... là mẹ của cô dâu cũng có món quà gửi tới 2 con
Quý vị chúng ta cũng không quê dành một tràng pháo tay thật lớn cho những món quà tới từ phía 2 bên gia đinh chủ hôn.

Khui rượu champagne ( SamPanh )
Kính thưa quý vị phần tiếp theo quý vị hãy dành cho cô dâu và chú rể những giây phút thật lắng đọng trên sân khấu qua nghi thức rót rượu champagne ( SamPanh ), xin mời cô dâu và chú rể cùng tiến về tháp rượu để tiến hành nghi thức.

Quý vị đang chứng kiến hình ảnh cô dâu và chú rể đang tay trong tay cùng nhau rót đầy những ly rượu hạnh phúc vào tháp ly tình yêu, điểm đến của một tình yêu đẹp đó là sự gắn kết của 2 tâm hồn, 2 trai tim là một, và tình yêu sẽ càng mang một ý nghĩa lớn lao khi chúng ta biết sẻ chia những ngọt bùi trong cuộc sống này.

Cô dâu và chú rể đã trải qua những ngày tháng khó khăn trong cuộc sống để có được niềm vui ngày hạnh phúc trọn vẹn như hôm nay. Với tất cả tình yêu thương dành cho 2 nhân vật chính xin quý vị cùng dành một chàng pháo tay thật lớn thật dài và thật nồng nhiệt để một lần nữa chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương.

Sau giây phút hạnh phúc này xin mời cô dâu và chú rể hãy quay trở lại vị trí trung tâm của sân khấu để cùng kính dâng lên chủ hôn hai bên gia đình những ly rượu hiếu thảo.

Xin mời cô dâu và chú rể hãy dâng những ly rượu hiếu thảo lên chủ hôn họ nhà trai,
Xin mời cô dâu và chú rể hãy dâng những ly rượu hiếu thảo lên chủ hôn họ nhà gái,

Bây giờ xin mời 2 anh chị hãy cùng đan tay nhau uống ly rượu giao bôi, cũng như để một lần nữa chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương xin quý vị hãy cùng nâng cao ly và hô thật to tiếng RÔ sau 3 tiếng đếm của chúng tôi ạ. 1..2..3 Rô ( xin cảm ơn quý vị ).
Xin mời chủ hôn của 2 bên gia đình hãy tiến lên phía trước để nâng ly thắt chặt tình thông gia. Bây giờ cả 2 gia đình đã trở nên làm 1 xin được chúc cho tình thông gia giữa 2 gia đình ngày càng keo sơn gắn chặt hơn

Hôm nay xum họp chúc mai
Tình trong một khắc nghĩa dài trăm năm.
Thưa quý vị nghi thức chúc rượu đã xong xin mời đại diện hai bên gia đình trở về bàn tiệc để tiếp đón những khách quý ạ.

Phần cắt bánh
Xin mời cô dâu và chú rể xin hãy tiến tới tháp bánh để làm nghi thức cắt bánh tình yêu.

" Tay bưng đĩa muối chấm gừng
Gừng cay muối mặn xin đừng quên nhau
Bánh này bánh nghĩa bánh tình
Tấm lòng son sắc giữa mình với ta
Bánh này xin được cắt ra
Như vầng trăng sáng giữa ta với mình"

Xong nghi thức cắt bánh "Xin mời cô dâu và chú rể quay trở lại vị trí trung tâm của sân khấu"

Nếu có hôn nhau thì trích đoạn sau: ( nếu không thì bỏ qua và tùy cơ ứng biến) :-D
Thưa quý vị đã có lần chú rể nói với cô dâu của chúng ta rằng:
Ước gì anh lấy được nàng
Để anh đem gạch Bát Tràng về xây
Xây dọc rồi lại xây ngang
Xây hồ bán nguyệt cho nàng rửa chân

Và cô dâu cũng đã từng thỏ thẻ bên tai của chú rể rằng
Anh ơi....
Trăng tròn đẹp nhất đêm rằm
Tình ta tháng tháng năm năm vẫn tròn

Và để minh chứng cho những lời 2 người từng nói với nhau thì ngay bây giờ tôi có một yêu cầu đó là chú rể hãy hôn cô dâu một nụ hôn nồng cháy trước sự chứng kiến của toàn thể quý vị, quý vị có đồng ý không ạ, nếu như đồng ý thì quý vị chúng ta hãy cùng đêm đc không ạ, xin mời chú rể quay 1 góc 90º về phía cô dâu, và xin mời cô dâu quay 1 góc 90º về phía chú rể,  1 tay chú rể xin hãy đặt vào eo của cô dâu và 1 tay lên cằm cô dâu, về phía cô dâu mời đặt cả hai tay lên vai chú rể đi ạ. Vâng quý vị chúng ta sẵn sàng đếm ạ .... 1...2...3 Hôn đi...

Vâng và sự thật lời nói của 2 người quả đúng 100% thưa quý vị.

Kính thưa quý vị, hòa chung với niềm vui ngày hôm nay,  trung tâm, hội nghị nhà hàng tiệc cưới ...... cũng có món quà gửi tặng tới cô dâu và chú rể thay lời chúc trăm năm hạnh phúc, xin mời nhân viên nhà hàng lên trao quà cho đôi uyên ương của chúng ta ạ...! xin quý vị cùng dành một chàng pháo tay thật nồng nhiệt để một lần nữa chúc mừng cho đôi uyên ương của chúng ta ạ.

Xin mời cô dâu cùng chú rể hãy trở về phía bàn tiệc để tiếp đón các vị quan khách cũng như chụp những tấm hình lưu niệm... ( Hoặc thân thương trìu mến hơn là... và ngay bây giờ xin được trả cô dâu và chú rể trở về với vòng tay yêu thương của tất cả quý vị  )

Cho phép một lần nữa được thay mặt cho 2 bên gia đình cùng cô dâu và chú rể xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý vị và xin chúc cho quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng...

Văn nghệ: Có thể nói theo cách riêng của bạn... và dưới đây tham khảo cách này không khuyến khích sử dụng vì hơi nhạt hì hì...
Kính thưa toàn thể quý vị trong những ngày đặc biệt như hôm nay, ngoài những món quà vật chất thì còn có những món quà tinh thần rất là ý nghĩa đó chính là lời ca tiếng hát, vậy MC.... xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị quan khách những ai yêu thích văn nghệ xin lên trên này đăng ký với Mc... để gửi tặng tới cô dâu và chú rể cũng như quan viên hai họ thay lời chúc trong ngày vui hôm nay. Vâng xin trân trọng kính mời và kính mời.

Lưu Ý...!
Đây là tài liệu dành cho các bạn tham khảo, không khuyến khích các bạn dùng nó để làm nghề, mỗi người một cách nói và  cách diễn đạt riêng, không ai giống ai cả hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho những ai đang muốn theo đuổi nghề MC, nếu có gì các bạn đọc cảm thấy không thích xin comment mình sẽ vui vẻ đón nhận lời góp ý...! ( không dám múa rìu qua mắt thợ, xin đừng ném đá ạ...)

Từ khóa tìm kiếm:
Kich ban chuong trinh dam cuoi tu gia, Kich ban MC dan the hay, kich ban Mc dam cuoi dan the cuc hay, nhung kich ban MC hay nhat, xin kich ban MC dan chuong trinh dam cuoi, chia se kich ban MC hay, tuyen chon kich ban MC hay nhat moi thoi dai, soan kich ban Mc dan chuong trinh hay, nhung kich ban Mc hay va tam dac, kich ban Mc tai gia, kich ban mc dan chuong trinh tai nha, xin kich ban MC to chuc tai nha hang, kich ban MC vui hai huoc.


Sống với niềm tin và đam mê sẽ sớm có được thành công,
Không hoang tưởng cũng không kiêu ngạo, thành công sẽ vững bền.
 
Forum » Hội những người yêu nghệ thuật » Kênh dành cho những người yêu nghề MC dẫn chương trình » Kịch bản đám cưới tư gia, nhà hàng - bản cập nhật 17/01/2017
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: