free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Hội những người yêu nghệ thuật » Kênh dành cho những người yêu nghề MC dẫn chương trình » Kịch bản dẫn chương trình họp mặt hội đồng hương hay dễ học
Kịch bản dẫn chương trình họp mặt hội đồng hương hay dễ học
Admin-8xDate: Thứ năm, 23.Mar.2017, 10:48 AM | Message # 1
₷oáiҪa
Group: Administrators
Messages: 36
Reputation: 690
Status: Offline
Mở đầu
Kính thưa toàn thể quý vị, ban tổ chức xin thông báo buổi lễ mừng họp mặt hội đồng hương ... lần thứ ... năm ... sẽ được diễn ra trong ít phút nữa, xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị chúng ta hãy cùng ổn định chỗ ngồi để buổi lễ mừng họp mặt hội đồng hương ... lần thứ ... được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng hơn, xin trân trọng cảm ơn...

Vào mục chào
Xin được hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc mừng họp mặt hội đồng hương ... lần thứ ... được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng ... năm ... . Lời nói đầu tiên cho phép MC... được thay mặt cho ban tổ chức cũng như trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng ... và toàn bộ những người thực hiện chương trình xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.

Vào mục dẫn
Kính thưa quý vị hương thân phụ lão hội đồng hương ..., như thông lệ cứ vào dịp đầu năm hàng năm thì những người con mảnh đất ... (Ví dụ: Xứ Thanh) "hoặc có thể nói"
Kính thưa toàn thể hội viên hội đồng hương ..., như thông lệ cứ vào dịp đầu năm hàng năm thì những hội viên hội đồng hương ... lại quy tụ về nơi đặc biệt này để cùng gặp gỡ, thăm hỏi cũng như cảm thông với nhau, những người con xa quê. Trong ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng ôn lại những kỷ niệm, với những thành quả chúng ta đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời chúng ta cũng rút ra những kinh nghiệm để trong những thời gian sau chúng ta có những bước tiến xa hơn nữa phát triển mạnh hơn nữa trong cuộc sống của mỗi người, mỗi hội viên...

Thưa quý vị, trong buổi họp mặt hội đồng hương ... ngày hôm nay thì chúng tôi xin được chân trong giới thiệu có sự hiện diện của ông ... hiện là chủ tịch hội đồng hương ..., một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị, (...) Tiếp theo là sự có mặt của ông ... hiện là phó chủ tịch hội đồng hương một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị (...) Và cuối cùng xin mời tất cả quý vị chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho sự hiện diện đông đủ của tất cả các hội viên hội đồng hương ... đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Nếu như cần sơ lược qua kịch bản chương trình thì làm đoạn này
Kính thưa quý vị sau đây chúng tôi xin được tóm lược qua nội dung buổi họp mặt ngày hôm nay,
1.
2.
3.

Và ngay bây giờ xin được mời ông ... là chủ tịch hội đồng hương ... sẽ lên phát biểu ý kiến cũng như khai mạc buổi tiệc họp mặt hội đồng hương ... lần thứ ... năm ... và một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị.

Xin được cảm ơn những lời phát biểu của ông ... , và kính thưa quý vị, lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc mừng họp mặt hội đồng hương... lần thứ ... năm ... .

Ngay bây giờ xin mời toàn thể quý vị hãy cùng rót đầy và nâng cao chiếc ly của mình lên ạ, chúng ta cùng dzô thật lớn để chúc mừng cho buổi họp mặt ngày hôm nay được không ạ. Quý vị sẵn sàng chưa ạ - "123 Dzô"

Vâng xin được cảm ơn quý vị, một lần nữa xin được kính chúc cho toàn thể quý vị có một năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống, chúc mọi người chúng ta một năm mới an khang thịnh vượng. MC cũng không quên chúc toàn thể quý vị có một buổi tiệc mừng họp mặt thật ngon miệng và tràn đầy hạnh phúc.

Chương trình giao lưu văn nghệ:
Thưa quý vị phần tiếp theo trong chương trình gặp mặt hội đồng hương ... ngày hôm nay là phần giao lưu văn nghệ. Xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị, những ai yêu thích ca hát thì hãy tiến về phía ban tổ chức để cùng đăng ký và gửi tặng tới mọi người những ca khúc thật hay thật ý nghĩa trong buổi tiệc ngày hôm nay, và đó cũng được xem như là một món quà, một lời chúc dành tặng tới tất cả mọi người đang ở đây. Vâng xin được kính mời ạ.


Sống với niềm tin và đam mê sẽ sớm có được thành công,
Không hoang tưởng cũng không kiêu ngạo, thành công sẽ vững bền.
 
phanhan_09_08Date: Thứ ba, 06.Mar.2018, 7:29 AM | Message # 2
leve 1
Group: TV Nhóm 1
Messages: 1
Reputation: 0
Status: Offline
hay quá. bạn cho mình bản full được khống? cuối tuần này bên mình tổ chức họp đồng hương, gửi về email: phanhan.nan@gmail.com. thanks
 
Admin-8xDate: Thứ ba, 06.Mar.2018, 11:23 AM | Message # 3
₷oáiҪa
Group: Administrators
Messages: 36
Reputation: 690
Status: Offline
Quote phanhan_09_08 ()
hay quá. bạn cho mình bản full được khống? cuối tuần này bên mình tổ chức họp đồng hương, gửi về email: phanhan.nan@gmail.com . thanks

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ bài viết của mình. mình đã cập nhật bài viết lại hoàn chỉnh rồi, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Lưu Ý:
Bài viết mình soạn và chia sẻ với mục đích cho các bạn yêu thích nghề dẫn chương trình tham khảo, mình không khuyến cáo các bạn bê nguyên bản nhé, hãy biến tấu thành bài riêng của các bạn để có một phong cách cũng như lối dẫn riêng. Có thể một số nội dung trong chương trình của các bạn sẽ thay đổi or khác nội dung mình soạn, vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi đưa bài viết này vào hoạt động nhé.
Chúc bạn may mắn  song


Sống với niềm tin và đam mê sẽ sớm có được thành công,
Không hoang tưởng cũng không kiêu ngạo, thành công sẽ vững bền.
 
Forum » Hội những người yêu nghệ thuật » Kênh dành cho những người yêu nghề MC dẫn chương trình » Kịch bản dẫn chương trình họp mặt hội đồng hương hay dễ học
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: